Đặt cuộc gọi lại

Tìm mua nhà chính chủ đơn giản ngay trên điện thoại với MeeyLand

Là sản phẩm trung tâm của hệ sinh thái Công nghệ – Bất động sản , Meey Land App ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất giúp người dùng có thể tìm mua nhà chính chủ một cách đơn giản và dễ dàng ngay trên điện thoại di động.

Kinh tế xã hội Việt Nam đang ngày càng phát triển, mở rộng về quy mô cũng như chất lượng. Điều này kéo theo nhu cầu sở hữu nhà của người dân Việt Nam tăng cao theo từng năm tháng.

Nhà đất, căn hộ chung cư, đất xây nhà…cho dù là bất kỳ loại hình bất động sản nào, người mua luôn mong muốn được giao dịch chính chủ. Lý do là việc giao dịch chính chủ giúp người mua yên tâm hơn về chất lượng, tính pháp lý của ngôi nhà cũng như tiết kiệm chi phí môi giới.

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để rút ngắn thời gian, tiết kiệm công sức trong quá trình tìm mua nhà chính chủ. 

Có nhiều cách để tìm mua nhà chính chủ như thông qua môi giới bất động sản, nhờ người thân hay bạn bè giới thiệu hoặc tự bỏ thời gian đi tìm kiếm và xác minh…Trong đó, có một cách tìm mua nhà chính chủ nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Đó là sử dụng ngay ứng dụng Meey Land (Meey Land App) trên điện thoại di động.

 

Meey Land App - Giải pháp tìm mua nhà chính chủ đơn giản và hiệu quả

Meey Land App – Giải pháp tìm mua nhà chính chủ đơn giản và hiệu quả

Được phát triển bởi CTCP Tập đoàn Meey Land với mục tiêu số hóa thị trường bất động sản, Meey Land App đem đến những giải pháp hỗ trợ người dùng một cách hoàn hảo. 

Là phiên bản ứng dụng trên điện thoại của website meeyland.com, Meey Land App cung cấp cho người dùng một hệ sinh thái bất động sản khổng lồ. Chỉ với những thao tác chạm, tất cả những thông tin về bất động sản đang được rao bán sẽ nằm trong tay của người dùng. 

Meey Land App sở hữu những tính năng vô cùng hữu ích như: kho tin chính chủ, bộ lọc sâu và thông minh, tự động gợi ý bất động sản, tìm kiếm tự do theo bản đồ, tính năng chat…

Meey Land App sở hữu những tính năng vô cùng hữu ích như: kho tin chính chủ, bộ lọc sâu và thông minh, tự động gợi ý bất động sản, tìm kiếm tự do theo bản đồ, tính năng chat…

Cụ thể hơn, người dùng muốn tìm mua nhà chính chủ chỉ cần chọn mục “Chính chủ” trong bộ lọc sâu của Meey and App. Với một chiếc điện thoại có kết nối internet, người dùng có thể tìm mua nhà chính chủ mọi lúc mọi nơi với Meey Land.

Với giao diện đơn giản và thân thiện, Meey Land giúp người dùng dễ dàng có trong tay một danh sách nhà đất phù hợp với nhu cầu và sở thích mà không cần tốn nhiều thời gian, công sức, chi phí.

Ngoài ra, điểm mạnh giúp Meey Land App nhận được sự tin tưởng của người dùng trong lĩnh vực bất động sản đó là việc áp dụng hàng loạt công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là AI, Big Data…Điều này giúp ứng dụng có thể đem đến cho người dùng những thông tin bất động sản ngày càng chính xác và hiệu quả.

https://thuonghieucongluan.com.vn/tim-mua-nha-chinh-chu-don-gian-ngay-tren-dien-thoai-voi-meeyland-a113491.html

PV

Tin tức liên quan

page_id="114954083627387">
[woocommerce_my_account]