Đặt cuộc gọi lại

Hệ sinh thái Meey Land rút ngắn quá trình chuyển đổi số ngành bất động sản

Chuyển đổi số đang mở ra cho các doanh nghiệp bất động sản những cơ hội tiếp cận khách hàng nhanh chóng, hiệu quả với chi phí rẻ hơn. Hệ sinh thái công nghệ bất động sản Meey Land là một trong những ví dụ như thế.

Xu hướng chuyển đổi số trong ngành bất động sản

Ngày nay, những cách tiếp cận khách hàng truyền thống như telesale, phát thư mời, tờ rơi, email marketing…đã trở nên lỗi thời vì không những không tập trung đúng vào khách hàng mục tiêu mà gây tốn chi phí cho doanh nghiệp, gây phiền hà cho khách hàng. Chính vì vậy, chuyển đổi số trở thành xu hướng tất yếu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Chuyển đổi số trở thành xu hướng tất yếu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Chuyển đổi số trở thành xu hướng tất yếu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Ngoài ra, do sự trẻ hóa về độ tuổi, khách hàng của các doanh nghiệp, môi giới bất động sản càng ngày càng ưa chuộng ứng dụng công nghệ số trong nghiên cứu, tìm kiếm thông tin, giao tiếp hay thực hiện đàm phán giao dịch bất động sản. Chuyển đổi số trong ngành bất động sản được đánh giá là hướng đi mới mà doanh nghiệp nào cũng muốn tham gia.

Tại các doanh nghiệp bất động sản, họ đã bắt đầu sử dụng những công cụ kỹ thuật số thay thế cho phương pháp tìm kiếm khách hàng truyền thống. Việc quản lý dự án, thông tin khách hàng hay tài liệu chung đều được thực hiện chủ động trên phần mềm chung tạo nên tính đồng bộ trong toàn bộ hệ thống, giúp việc trao đổi thông tin diễn ra một cách mạch lạc hơn và quá trình chăm sóc khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn.

Nhận thấy xu hướng tất yếu này của thị trường, hệ sinh thái công nghệ bất động sản Meey Land Đang áp dụng các công nghệ thông minh vào trong kinh doanh và giao dịch các sản phẩm dịch vụ bất động sản.

Hệ sinh thái Meey Land rút ngắn quá trình chuyển đổi số ngành bất động sản nhờ công nghệ 4.0

Lấy công nghệ làm cốt lõi, Meey Land đem đến một hệ sinh thái với nhiều sản phẩm đồng bộ giúp giải quyết những vấn đề nhức nhối của thị trường bất động sản Việt Nam. Trong đó, các sản phẩm như: website MeeyLand.com, ứng dụng Meey Land App, Meey Ads, Meey Page… là những sản phẩm ứng dụng công nghệ 4.0 rút ngắn quá trình chuyển đổi số.

Hệ sinh thái Meey Land đã sử dụng công nghệ Big Data (kho dữ liệu khổng lồ) và AI để thu thập và lưu trữ dữ liệu lớn.

Hệ sinh thái Meey Land đã sử dụng công nghệ Big Data (kho dữ liệu khổng lồ) và AI để thu thập và lưu trữ dữ liệu lớn.

Hệ sinh thái Meey Land đã sử dụng công nghệ Big Data (kho dữ liệu khổng lồ) và AI để thu thập và lưu trữ dữ liệu lớn từ đó phân tích và định giá bất động sản. Khách hàng sẽ biết rõ giá nhà chung cư, giá nhà đất, giá mặt bằng…ở khu vực mình muốn tìm là bao nhiêu.

Bên cạnh đó, Meey Land cũng đã áp dụng công nghệ AI với kết hợp với Machine Learning – hệ thống học máy giúp phân tích dữ liệu, học hỏi và đọc được những hành vi của người dùng từ đó sẽ lựa chọn được kết quả tìm kiếm phù hợp nhất mang đến cho họ những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng website MeeyLand.com và App Meey Land. Mức độ chính xác của những gợi ý sẽ ngày càng tăng lên tỷ lệ thuận với thời gian sử dụng của người dùng.

Các ứng dụng thông minh của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang giúp kết nối con người với máy móc và giúp kết nối máy móc với nhau, trong đó phải kể đến. Hệ sinh thái Meey Land sử dụng IoT trong việc kết nối chuyên sâu tới tất cả các thiết bị, hệ thống, dịch vụ nhằm mang đến những tiện lợi tối đa về khả năng tích hợp thông minh, tối ưu hóa việc sử dụng trên các nền tảng di động iOS, Android.

Theo chia sẻ từ đại diện công ty, sứ mệnh của Meey Land chính là giúp rút ngắn quá trình chuyển đổi số cho bất động sản, cùng với đó là gia tăng tính thanh khoản, sự minh bạch cho thị trường. Để làm được điều đó, tăng cường sức mạnh công nghệ chính là chiến lược tất yếu. Chính vì vậy, chỉ trong một thời gian ngắn kể từ khi ra mắt, các sản phẩm của hệ sinh thái này là: website MeeyLand.com và ứng dụng Meey Land App đã nhận được phản hồi tích cực của người dùng.

Cũng như tất cả các nền tảng công nghệ thông tin khác, website MeeyLand.com và app Meey Land luôn được cập nhật để đảm bảo chất lượng hoạt động và tạo ra các giải pháp mới tốt nhất cho người dùng. Hiện nay version 3 mới được ra mắt là phiên bản mới nhất đem lại giao diện người dùng hoàn thiện hơn, trải nghiệm hoàn hảo hơn với tốc độ vượt trội. Chúng ta cùng đón chờ các tính năng mới được ra mắt trong tương lai.

Phan An

https://doanhnghiephoinhap.vn/he-sinh-thai-meey-land-rut-ngan-qua-trinh-chuyen-doi-so-nganh-bat-dong-san.html

 

 

Tin tức liên quan

page_id="114954083627387">
[woocommerce_my_account]