Giới thiệu

om

PLANET CARGO SERVICES JSC

Công ty cổ phần Dịch vụ hàng hóa PLANET là một đại lí vận tải quốc tế đáng tin cậy tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 2010 với trụ sở chính đặt tại Hà Nội cùng với chi nhánh văn phòng tại 2 thành phố lớn: TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng. Trong nhiều năm qua, PLANET luôn cung cấp các dịch vụ da dạng và tốt nhất cho các loại hàng hóa xuất nhập khẩu trong lĩnh vực vận tải như: Vận tải biển (FCL, LCL), vận tải hàng không, dịch vụ vận tải nội địa, hải quan và kiểm dịch … Chúng tôi đã và đang phát triển lớn mạnh và dần dần trở thành một đại lí vận tải lớn tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết

– Chất lượng dịch vụ đạt chuẩn, phục vụ chuyên nghiệp tạo niềm tin cho khách hàng với với mức giá cạnh tranh trên thị trường.
– Phối hợp chặt chẽ và hỗ trợ với khách hàng trên cơ sở lợi ích mang lại cho khách hàng cũng là lợi ích mang lại cho PLANET CARGO.
– Xây dựng giải pháp logistics phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.
– Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và am hiểu hoạt động ngành logistics, luôn luôn tận tình, thân thiện đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Sứ mệnh

– Từng bước hoàn thiện chuỗi cung ứng cung cấp các dịch vụ logistic hiệu quả, chất lượng và cạnh tranh cho khách hàng trên thị trường.
– Trở thành một công ty cung cấp các dịch vụ logistics hàng đầu đáng tin cậy tại Việt Nam, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong công cuộc phát triển, mở rộng và hội nhập với nền kinh tế thế giới.
– Đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn vững chắc, giàu kinh nghiệm cho ngành logistics.
– Đóp góp, xây dựng vào sự phát triển chung của đất nước.

Tầm nhìn

– Trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực logistics tại Việt Nam với các dịch vụ đa dạng và toàn diện nhất đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng
– Cung cấp các dịch vụ logistics toàn diện và chuyên nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh của khách hàng, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh tiết kiệm chi phí, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ.
– Nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước.

Lãnh đạo


Bộ máy lãnh đạo của PLANET CARGO SERVICES JSC.

 • team1

  Nguyễn Quang Hải

  Chủ tịch HĐQT

  Kỹ sư Kinh tế vận tải biển – Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

 • team1

  Nguyễn Thị Thương

  Kế toán trưởng

  Cử nhân Kinh tế tài chính – Trường Đại học Tài chính Kế toán.

 • team1

  Hoàng Văn Mạnh

  Trưởng phòng quan hệ

  Tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

 • team1

  Phan Mạnh Quân

  Phó phòng quan hệ

  Tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

 • team1

  Đỗ Văn An

  Phó tổng giám đốc

  Cử nhân Kinh tế tài chính – Trường Đại học Tài chính Kế toán.

 • team1

  Vũ Thị Hương

  Tổng giám đốc

  Cử nhân QTKD, trường Đại học Kinh tế Quốc dân.