Đặt cuộc gọi lại

Doanh nghiệp tiên phong đưa công nghệ số vào lĩnh vực bất động sản

Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land khởi nghiệp với Hệ sinh thái sản phẩm công nghệ bất động sản. Đây là Hệ sinh thái mang tính đặc thù, tham gia vào cuộc Cách mạng kinh tế số – CMCN 4.0, đáp ứng nhu cầu đòi hỏi của thị trường mua bán, chuyển nhượng, thuê, cho thuê bất động sản… Và đây là lĩnh vực có nhu cầu lớn, đem lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư và đóng góp không nhỏ cho xã hội.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Meey Land xây dựng hệ sinh thái sản phẩm công nghệ bất động sản, định hướng doanh nghiệp trở thành một Tập đoàn đa quốc gia có hệ sinh thái: Công nghệ – Bất động sản toàn cầu.

Đây là mô hình điển hình về sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa Công nghệ – Bất động sản – Tài chính nhằm cung cấp dịch vụ tìm kiếm và chia sẻ thông tin bất động sản tới người có nhu cầu một cách tự động với tiêu chí: “Nhanh – Đơn giản – Rẻ”.

Ứng dụng của MeeyLand được kỳ vọng sẽ thay đổi cách thức thương mại truyền thống của thị trường bất động sản

Ứng dụng của Meey Land được kỳ vọng sẽ thay đổi cách thức thương mại truyền thống của thị trường bất động sản

Hệ sinh thái bất động sản Meey Land trọng tâm phát triển là website MeeyLand.com. Khách hàng sử dụng dịch vụ trên MeeyLand.com để đăng tin quảng cáo về giao dịch BĐS như mua, bán, thuê, cho thuê, sang nhượng… Mọi thông tin, hành vi của khách hàng đều được Meey Land.com dùng công nghệ để thu thập dữ liệu lớn (Big Data) và áp dụng các thuật toán máy học, trí tuệ nhân tạo (AI) để phân tích, xử lý dữ liệu, đưa tới cho người dùng các kết quả trải nghiệm tối ưu theo nhu cầu. Sau đó, từ cơ sở dữ liệu người dùng và các tập tin liên quan, MeeyLand.com điều hướng khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ đi kèm như:

– Meey Map: Ứng dụng bản đồ xem quy hoạch bất động sản;

– Meey Value: Công cụ định giá bất động sản;

– Meey Chat: Công cụ giao tiếp, chia sẻ thông tin bất động sản;

– Meey 3D: Ứng dụng số hóa bất động sản – thực tế ảo VR/AR;

– Meey CRM: Công cụ quản lý dữ liệu bất động sản của môi giới và nhà đầu tư;

– Meey Social: Mạng xã hội về bất động sản;

– Meey Tockenize: Số hóa bất động sản và giá trị bất động sản bằng chuỗi khối blockchain.

Dù mới ra mắt, ứng dụng của MeeyLand đã được đông đảo cộng đồng ủng hộ

Dù mới ra mắt, ứng dụng của Meey Land đã được đông đảo cộng đồng ủng hộ

Thay đổi cách tiếp cận trong giao dịch BĐS

Với hệ sinh thái sản phẩm công nghệ, bất động sản không chỉ là mảnh đất hay căn nhà mà nó còn là hàng chục ngành hàng phụ trợ khác kéo theo, với nhiều dịch vụ, giải pháp, sản phẩm khác có chung nhu cầu. Ngoài ra, hệ thống công nghệ ghi nhận thông tin dữ liệu lớn từ khách hàng của MeeyLand.com sẽ là nguyên liệu đầu vào cho nhiều ngành kinh tế trọng điểm như ngân hàng, tài chính, chứng khoán, bảo hiểm, BĐS, vận tải, du lịch… Việc sử dụng và khai thác có hiệu quả thông tin dữ liệu khách hàng này sẽ khiến hệ sinh thái Meey Land đảm đảm việc hoạt động đa ngành, chi phối nhiều lĩnh vực và mang lại doanh thu tỷ USD mỗi năm. Tạo ra sản phẩm có doanh thu toàn cầu mang thương hiệu Việt, trí tuệ Việt. Meey Land mang chứa đầy đủ những yếu tố tầm vóc, đẳng cấp và bản lĩnh, sẵn sàng trở thành thủ lĩnh đột phá thị trường và đưa trí tuệ Việt vươn ra thế giới, cạnh tranh về kinh tế với các quốc gia khác.

Trong tương lai gần, Meey Land sẽ phát hành sản phẩm ra thị trường quốc tế, đem doanh thu lợi nhuận cho quốc gia, làm cân bằng kinh tế với các hệ thống doanh nghiệp công nghệ khác đang có được nhiều tỷ đô doanh thu lợi nhuận tại Việt Nam mà lại rất hạn chế nộp thuế. Ví dụ như: Facebook, Grab, Uber, Google, Zoom, Zalo, Amazon, Alibaba

Hệ sinh thái sản phẩm công nghệ bất động sản Meey Land, lấy bất động sản làm đường lối, công nghệ làm cốt lõi, tài chính làm nền tảng; Giúp xử lý nhu cầu của người dùng một cách nhanh chóng, chính xác, bảo mật và hiệu quả; Tạo ra hướng tiếp cận hoàn toàn mới đối với giao dịch bất động sản; Tăng tính minh bạch, thanh khoản và là sân chơi chuyên biệt dành cho các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Xây dựng thành công hệ sinh thái sản phẩm công nghệ bất động sản, Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land sẽ trở thành Tập đoàn công nghệ – bất động sản dẫn đầu, hướng tới IPO;

Hiện nay, Hệ sinh thái đã hoàn thành nhiều sản phẩm ứng dụng công nghệ bao gồm các sản phẩm website MeeyLand.com, Meey Land App, Meey Page, Mee Ads, được thị trường cộng đồng khách hàng quan tâm đón nhận. Chỉ sau 3 ngày ra mắt, ứng dụng Meey Land App đã đứng Top 3 thịnh hành trên Google Play Store. Meey Map và Meey CRM sẽ là những sản phẩm chuẩn bị ra mắt trong tương lai gần.

Tin tức liên quan

page_id="114954083627387">
[woocommerce_my_account]