Đặt cuộc gọi lại

Công cụ bán hàng siêu việt cho các nhà môi giới bất động sản

Nghề môi giới bất động sản để thành công đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm. Muốn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng có nhu cầu, các nhà môi giới cần có cho mình những công cụ bán hàng hiệu quả.

Theo các chuyên gia về mua bán bất động sản chia sẻ, một môi giới bất động sản để thành công cần xây dựng cho mình một quy trình bán hàng gồm 3 bước hợp lý.

Bước một là chuẩn bị đầy đủ kiến thức, thông tin về bất động sản cần bán cùng các công cụ để tiếp cận khách hàng và bán hàng.

Bước hai là triển khai đều đặn hàng ngày việc tìm kiếm, tiếp cận khách hàng tiềm năng. Khi đã có được một danh sách khách hàng quan tâm, môi giới cần lọc và chia khách hàng thành các nhóm để có thể dễ dàng chăm sóc qua điện thoại, tin nhắn hay email.

Bước ba bao gồm những công việc gặp gỡ trực tiếp với khách hàng như đưa đi xem bất động sản, tham dự những buổi sự kiện bán hàng đối với bất động sản dự án.

Tại bước thứ nhất, có rất nhiều các công cụ hoặc kênh hiện nay có thể giúp môi giới bất động sản tìm kiếm và tiếp cận khách hàng tiềm năng. Một trong số đó là đăng tin trên các website cũng như ứng dụng mua bán và cho thuê bất động sản.

Với phương châm hoạt động “Nhanh – Đơn giản – Hiệu quả”, website Meeyland.com và ứng dụng Meey Land trên điện thoại di động đang thu hút được sự quan tâm của thị trường bất động sản, được rất nhiều người đang tham gia lĩnh vực này sử dụng.

 

Lấy bất động sản làm đường lối và công nghệ làm nền tảng, Meey Land được phát triển bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land với mục tiêu số hóa thị trường bất động sản Việt Nam.

Khác với những nền tảng đăng tin rao bán bất động sản thông thường, Meey Land được phát triển thêm nhiều công cụ vô cùng hữu ích, giúp người mua dễ dàng tìm kiếm bất động sản phù hợp, đồng thời nâng cao hiệu suất tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho người bán.

MeeyLand sở hữu những tính năng nổi bật bao gồm: bộ lọc sâu thông minh, kho tin chính chủ khổng lồ, tự động gợi ý bất động sản phù hợp, tính năng vẽ để tìm kiếm theo bản đồ…

Tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào bất động sản, những hoạt động tìm kiếm của người dùng sẽ được hệ thống của Meey Land ghi lại và học một cách tự động bằng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo).

Công nghệ AI của Meey Land cũng tham gia đánh giá và kiểm duyệt hình ảnh, nội dung đăng tin, giúp đảm bảo chất lượng thông tin cho những bất động sản được hiển thị trên website cũng như ứng dụng.

Từ việc xử lý toàn bộ những thông tin này, Meey Land sẽ đề xuất bất động sản dành cho người dùng ngày càng chính xác hơn, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức cho việc này.

Về phía các môi giới bất động sản, ngoài việc hưởng lợi từ lượng lớn khách hàng truy cập và tìm kiếm mỗi ngày, Meey Land cung cấp công cụ giúp người mua có thể nhanh chóng liên hệ với người đăng tin thông qua việc gửi tin nhắn.

Để nâng cao khả năng tìm kiếm và tiếp cận khách hàng tiềm năng, các môi giới có thể sử dụng thêm những ứng dụng khác thuộc hệ sinh thái bất động sản Meey Land như Meey Page – tạo landing page tự động và Meey Ads – quảng cáo Google tự động.

Đây đều là những sản phẩm thiết thực, hỗ trợ trực tiếp cho những công việc tìm kiếm khách hàng hằng ngày của môi giới bất động sản.

 

Lan Phương

https://reatimes.vn/cong-cu-ban-hang-sieu-viet-cho-cac-nha-moi-gioi-bat-dong-san-1598864357027.html

 

 

liên quan