Đặt cuộc gọi lại

🏅HÀNH TRÌNH 4 NĂM – DẤU MỐC ẤN TƯỢNG CÙNG MEEY MAP – PHẦN 1

 

🏅HÀNH TRÌNH 4 NĂM – DẤU MỐC ẤN TƯỢNG CÙNG MEEY MAP – PHẦN 1

Dưới sự dẫn dắt tài ba của Doanh nhân Hoàng Mai Chung và sự góp sức của hơn 500 nhân sự chất lượng cao, có định hướng, lộ trình rõ ràng và nhờ đi theo định hướng đó công ty Cổ phần tập đoàn Meey Land đã đạt được nhiều thành tựu ấn tượng sau gần 04 năm phát triển.
🏆 TOP đầu ứng dụng về tra cứu quy hoạch với hơn 1.255.000 người dùng
🏆 Vinh dự đạt giải thưởng “Sản phẩm, Giải pháp, Công nghệ số tiêu biểu” tại Lễ trao Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2022 (Vietnam Digital Awards)
🏆 Là nền tảng tra cứu quy hoạch được hợp tác với các đối tác lớn

📌 Trải qua 2 Quý đầu năm 2023, Meey Land đã ra mắt thêm 5 sản phẩm mới, nâng tổng số lượng sản phẩm trong chuỗi HST lên 10/26. Điều này chứng tỏ rất rõ Meey Land đang phát triển mạnh mẽ và cung cấp thêm các sản phẩm mới để phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng.
🌈 Đặc biệt, sản phẩm Meey Map đang chiếm ưu thế và được cộng đồng đón nhận, trở thành một chất dẫn không thể thiếu.
👉 Chúng ta vẫn còn cơ hội. Và cơ hội ấy VÔ CÙNG SÁNG. Quý đối tác có thể sở hữu thêm cổ phần doanh nghiệp công nghệ Việt Nam, một doanh nghiệp tiên phong mở ra kỷ nguyên mới trong lĩnh vực Tài chính – BĐS. Đừng chần chừ, hãy quyết định sớm để không bỏ lỡ nhé!
__________
Hiện tại 8.679₫/ MEY ( nội bộ ).
Kì vọng 2-3 năm tới khi IPO tại Hồng Kông là 500.000₫/CP. Vậy tài sản của bạn hôm nay sẽ X55 lần trong tương lai, thậm chí còn có thể vượt xa hơn thế.

Đồng hành cùng Doanh nhân Hoàng Mai Chung để phát triển Hệ sinh thái Công nghệ – Tài chính Bất động sản Meey Land và cũng là cách nhanh nhất để đạt được ước mơ TỰ DO TÀI CHÍNH cho chính mình.

 

Tin tức liên quan